Gà lát chay là một món chay khá phổ biến và được nhiều người ưu ái vì có hương vị khá thơm ngon,dễ chế biến. Gà lát chay được làm nên từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau, bao gồm: Đạm đậu nành tự nhiên, tinh bột bắp, đạm lúa mỳ và chất xơ lúa mỳ, muối, gia vị chay. Đây đều là những nguyên liệu được làm từ thực vật, có nguồn gốc thiên nhiên và đáp ứng được tiêu chí cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể con người.
CÁCH SƠ CHẾ GÀ LÁT CHAY TRƯỚC KHI CHẾ BIẾN
Ngâm gà lát chay trong nước khoảng 35-40 phút cho mềm, rửa sạch.
Đun sôi nước, luộc gà lát khoảng 7-10 phút cho mềm, vớt ra để ráo, vắt khô. Gà lát chay sau khi sơ chế có thể dùng làm nguyên liệu chính để chế biến được khá nhiều món chay như xiên lá mắc mật, làm ruốc, chả nướng chay…
TRỌNG LƯỢNG: 1 kg XUẤT XỨ: Việt Nam Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.