Thống kê web
- Trực tuyến: 7
- Lượt xem theo ngày: 42
- Lượt truy cập: 3094428
THÀNH PHẦN CHÍNH HEO LÁT CHAY ÂU LẠC
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HEO LÁT CHAY ÂU LẠC.
- Trước khi sử dụng Heo lát chay Âu Lạc. Xé túi ra ngâm với nước cho mềm vớt vắt ráo, ướp gia vị. Dùng chế biến như: kho, xào, nướng, nấu legou, trộn gỏi, nấu cháo, súp, lẩu, phở, xôi,…
CÁCH BẢO QUẢN HEO LÁT CHAY ÂU LẠC.
- Nên bảo quản Heo lát chay Âu Lạc:
- Để nơi khô, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ẩm ướt ( không quá 27 độ C)
- Sử dụng Heo lát chay ngay sau khi đã mở bao.
- Tránh để hàng trên nền gạch, nền đất, ở những nơi ẩm ướt, nóng và ánh nắng trực tiếp.
- Cột chặt miệng bao, sử dụng trong 7 ngày.
Sản phẩm khác
Giá: 100.000 đ
Giá: 50.000 đ
Giá: 25.000 đ
Giá: 70.000 đ
Giá: 7.000 đ
Giá: 30.000 đ
Giá: 240.000 đ
Giá: 32.000 đ
Giá: 240.000 đ
Giá: 30.000 đ
Giá: 260.000 đ
Giá: 30.000 đ
Giá: 30.000 đ
Giá: 240.000 đ
Giá: 240.000 đ
Giá: 30.000 đ
Giá: 30.000 đ
Giá: 39.000 đ
Giá: 32.000 đ
Giá: 38.000 đ
Giá: 6.000 đ
Giá: 85.000 đ
Giá: 35.000 đ
Giá: 95.000 đ
Giá: 30.000 đ
Giá: 35.000 đ
Giá: 75.000 đ
Giá: 35.000 đ
Giá: 59.000 đ
Giá: 18.000 đ
Giá: 32.000 đ
Giá: 5.000 đ
Giá: 140.000 đ
Giá: 38.000 đ
Giá: 28.000 đ
Giá: 28.000 đ
Giá: 28.000 đ
Giá: 48.000 đ
Giá: 45.000 đ
Giá: 5.000 đ
Giá: 40.000 đ
Giá: 15.000 đ
Giá: 20.000 đ
Giá: 45.000 đ
Giá: 170.000 đ
Giá: 98.000 đ
Giá: 98.000 đ