Mì rau củ hữu cơ
Trọng lượng: 300gr/120gr
Số cuộn: 8-10 cuộn tròn
Loại sợi: Sợi dẹt, dài.
Màu sắc: xanh tự nhiên
Thành phần: rau củ sâm cát tươi 25%, Bột mì 75%, Nước
Đối tượng sử dụng: Mọi lứa tuổi, chay mặn đều được.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ MÌ RAU CỦ SÂM CÁT CHO CẢ GIA ĐÌNH
Mì rau củ Sâm Cát Organic Anpaso cùng với các loại các loại tinh dầu quý như Saponin, Polyphenol, Flavonoid, Muối vô cơ mang hương vị nguyên bản thanh mát.
Bổ sung nhiều chất xơ, cùng nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
Dinh dưỡng từ 100g Mì rau củ Sâm Cát gồm: Sắt (Fe): 49.7mg/kg, Protein: 12.77g, Lipid: 1.60g
Thành phần khoáng chất Sắt trong Mì rau củ Sâm Cát có tác dụng cải thiện tình trạng thiếu máu cho cơ thể.
Đối với những người ăn kiêng, ăn theo chế độ eat clean, ưa ăn uống healthy, thực phẩm sạch có nguồn gốc từ tự nhiên, thì đây được xem là loại thực phẩm rất phù hợp.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ CHẾ BIẾN:
Món nước: Thả mì vào nước dùng đang sôi cho đến chín từ 5-8 phút. Nước dùng gà, bò, heo, sốt trứng cà chua, hải sản, thả lẩu
Món xào, nộm, trộn, gỏi, Luộc mì chín đều vừa ăn từ 5-8 phút. Vớt ra trần qua nước lạnh, khi luộc có thể cho thêm thìa cà phê dầu ăn. Chế biến các món ăn cùng nguyên liệu tùy thích (xào nấm, xào rau củ, xào hải sản, nộm tai heo, phở cuốn, cuốn gỏi, salat chay,)
Đối với người ăn chay, người trung niên mì rau củ Sâm Cát vô cùng phù hợp với các món trộn xào cùng nấm và các loại nguyên liệu chay khác như giò chay, đậu hũ chiên,
Xem thêm về cách chế biến Món ngon cùng mì rau củ hữu cơ Anpaso tại đây:
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
+ Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp. Đóng kín sau khi sử dụng.
+ Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng.
- Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất
- Ngày sản xuất: xem trên bao bì