TƯƠNG MISO HÀN QUỐC 500 GRAM
* Thành phần: Tương đậu nành, lúa mì, muối, mạch nha Để làm Miso thì người ta thường dùng đậu nành hay các loại ngũ cốc khác như gạo, lúa mì… trộn lẫn với muối và men Miso, sau đó, cho hỗn hợp vào thùng làm từ gỗ tuyết tùng, ủ từ 1 đến 3 năm. Quá trình làm Miso rất phức tạp và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm nên ít có ai tự chế tại nhà. Việc bổ sung các thành phần khác nhau và sự thay đổi thời gian lên men giúp cho Miso trở nên đa dạng với rất nhiều hương vị, màu sắc, hương thơm
* Công dụng: Miso là một loại tương làm từ đậu nành đã được lên men. Miso là một loại gia vị vạn năng, có thể dùng trong nhiều món ăn thay thế muối, bột canh. Từ nhiều thế kỷ nay miso đã là một thực phẩm không thể thiếu trong những căn bếp của người Nhật Bản, người Hàn Quốc ... Nó tạo ra hương vị tuyệt vời đặc trưng cho toàn bộ cách nấu nướng của Nhật, từ các món canh súp, nước sốt, hoặc các món ninh hầm, chiên, xào. Miso có chứa đủ 8 loại axit amin cơ bản để tổng hợp nên tất cả protein cần thiết cho việc tái tạo cơ thể, trong đó có những loại không có trong các thực phẩm khác. Phẩm chất protein trong miso rất cao, chỉ vài thìa cà phê miso mỗi ngày cũng cung cấp một lượng lớn protein hữu dụng cho cơ thể. Miso cũng rất tốt cho hệ tiêu hoá. Các men tiêu hoá tự nhiên (lactobacilli) có trong miso là chất phụ trợ tuyệt vời cho quá trình hoạt động của ruột.Miso rất thích hợp cho những bữa ăn kiêng muối. Miso chỉ chứa trung bình 12% muối và giàu hương vị nên nó có thể tạo ra mọi mùi vị hấp dẫn trong khi lượng muối đưa vào thức ăn thấp hơn cách gia giảm muối trực tiếp. Đặc biệt miso là nguồn cung cấp B12 quan trọng mà trước kia người ta vẫn tin rằng vitamin này chỉ có trong các sản phẩm nguồn gốc động vật.
* Xuất xứ: Hàn Quốc * Trọng lượng: Hộp 500 gram * Hạn sử dụng: 12 tháng, hạn sử dụng được ghi trên bao bì sản phẩm